Có những cách nào để chiêu tài khai vận?

Người biết lợi dụng mối quan hệ sẽ dễ dàng tạo nên thành công trong sự nghiệp, khiến con đường công danh ngày một “bay cao bay xa”. Những cách dưới đây không chỉ giúp bạn cải thiện quan hệ giao tiếp, mà còn giúp bạn nâng cao cho bản thân:

HOATUOI.

Thứ nhất, để trong nhà luôn có hương thơm dễ chịu: Có thể cắm tại vị trí hoặc hướng Tây Bắc của .

Hoặc mỗi sáng sớm thức dậy có thể xịt hương bạc hà, hương trà, hoa loa kèn,… để trừ bỏ khí uế tại mọi ngóc ngách trong phòng ngủ, vào mỗi tối trước khi đi ngủ, có thể xịt hương hoa hồng, hương cam thì có thể cải thiện trường khí, .

Thứ hai, muốn có quý nhân trợ giúp, tăng cường vận may mắn: có thể bày khối cầu màu tím hoặc ở trên bàn tại phòng khách hoặc bàn làm việc.

qc-thach-anh-tim-QC203-3178-2Qủa cầu Thạch anh tím

cay-ngu-hanh-khai-van

Cây Ngũ hành khai vận

Đặt những viên nhỏ thạch anh vào trong ngoài cửa đi, hàng tuần nhớ vệ sinh sạch sẽ , xịt nước thơm để trừ khử mùi hôi trong tủ, nhờ đó giúp tăng cường vận may mắn.

VIENTHACHANHNhững viên Thạch anh

Thứ ba, muồn chiêu tài chiêu lộc, thì đặt tại phòng khách, hoặc tại cửa hàng, hoặc tại công ty, hoặc tại phòng làm việc một cặp Tỳ Hưu, bố trí đầu Tỳ Hưu nhìn thẳng ra cửa chính để trấn trạch, trừ tà và chiêu tài lộc. Và đặt trong két sắt một Thiềm Thừ (Cóc tài lộc 3 chân) và hai đồng hoa mai để có tài lộc bất ngờ và giữ tài lộc cho gia đạo, hoặc đặt Thiềm Thừ trước ban Thần tài – Thổ địa.

Tyhuudocngoctyhuu

Tỳ Hưu

thiemthuhoanglong

Thiềm Thừ (Cóc tài lộc 3 chân)

Nguồn: VatPhamPhongThuy.com

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>